Bao cao su lấy tinh trùng

Bao cao su lấy tinh trùng

 

Male Facto

( Bao cao su chuyên dùng để lấy tinh trùng )


 Thông báo: kể từ ngày 15/09/2015 shop tăng giá bán từ 350k/1 chiếc thành 400k. Một số tin đăng các trang bán hàng khác không sửa được giá, mong khách hàng thông cảm áp dụng giá được cập nhật trên web MisaPham.com, chân thành cảm ơn


Chi tiết sản phẩm :


Tên sản phẩm : Male Facto

Xuất xứ  :  Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

Đóng gói : 01 chiếc


Miêu tả sản phẩm :


Bây giờ với phương pháp mới bạn đã có thể dễ dàng hơn để có được mẫu tinh dịch chất lượng cao cho các xét nghiệm sinh sản và vô sinh và thử nghiệm để sử dụng trong công nghệ hỗ trợ sinh sản khác . FactorPak cho phép bệnh nhân thu thập tinh trùng trong khi giao hợp , cung cấp một giải pháp tuyệt với để thay thế giải pháp lấy tinh trùng tự nhiên truyền thống là thủ dâm. Nó cũng cung cấp cho các chuyên gia y tế cơ hội để làm việc với các mẫu tinh trùng tốt hơn bao giờ hết . Sản phẩm này giúp bạn giảm đi cảm giác lo lắng khi lấy tinh trùng làm tăng đáng kể số lượng tinh trùng hoạt động trong mỗi lần xuất tinh.

Nghiên cứu cho thấy mẫu tinh dịch thu được thông qua giao hợp trực tiếp có sử dụng bao cao su lấy tinh trùng có chất lượng vượt trội hơn hẳn mẫu tinh trùng thu được thông qua thủ dâm. Cải thiện khả năng tồn tại của tinh trùng và tăng số lượng và chất lượng tinh trùng , là những lợi ích mà các chuyên gia y tế khuyên bạn nên sử dụng , nếu bạn là người khó có thể thủ dâm khi lấy tinh trùng hoặc lượng tinh trùng của bạn ít và yếu .

Nếu cần bôi trơn, bạn nên dùng sản phẩm bôi trơn Pre-seed và không nên dùng bất kì chất bôi trơn nào khác. Vì trên thị trường hiện nay, Pre-seed là chất bôi trơn duy nhất thích hợp với tinh trùng và không gây hại tới tinh trùng. Đối tác nữ của bạn có thể sử dụng Pre-seed để bôi bên trong, còn bạn hãy bôi một lượng nhỏ vào đầu dương vật trước khi đeo bao này. Ngoài ra, chất bôi trơn Pre-seed cũng có thể được thoa bên ngoài bao.

Nếu bạn chưa từng dùng bao thu thập mẫu tinh trùng và sắp tiến hành phương pháp hỗ trợ sinh sản (như IUI- IVF ),hoặc cần lấy tinh trùng để làm xét nghiệm chất lượng tinh trùng bạn nên mua từ 2 bao cao su trở lên để đảm bảo mọi việc thuận lợi hơn.


Mua bán Bao cao su lấy tinh trùng

Thông tin sản phẩm :

Thông tin về sản phẩm Male Factor Condom

Được làm từ chất liệu poplyurethane mỏng, không màu, không mùi, dễ chịu cho phép bạn thu thập mẫu một cách tự nhiên trong khi giao hợp để lấy tinh trùng . Bao cao su không chứa chất diệt tinh trùng và giúp duy trì khả năng tồn tại của tinh trùng.

Không diệt tinh trùng

Về mặt sinh học, bao cao su làm từ polyurethane có tính trơ về sinh học không làm thay đổi chất lượng tinh trùng giúp duy trì sự chuyển động và vận tốc của tinh dịch. Trong quá trình sản xuất nghiêm ngặt không có nấm mốc hay các loại bột chống dính cao su nào được sử dụng.

Thoải mái và êm ái

Siêu mỏng được làm từ polyurethane, sản phẩm mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và làm tăng khoái cảm khi sử dụng

Sử dụng dễ dàng

Vệ sinh dương vật trước khi sử dụng, tháo bao sau khi xuất tinh và hết cương rồi thắt nút bao lại bằng dây xoắn đi kèm .

Dễ dàng vận chuyển

Bạn niêm phong bao cao su trong túi đựng nhỏ cùng với nhãn ghi số bệnh nhân sau đó mang tới bác sỹ hoặc phòng thí nghiệm. Lưu ý, để túi đựng mẫu sát người để duy trì nhiệt độ của mẫu càng giống nhiệt độ cơ thể càng tốt .

Vô trùng

Được niêm phong và bọc gói riêng rẽ vô trùng

Mua bán Bao cao su lấy tinh trùng


Tại sao thu thập tinh trùng bằng bao cao su đặc biệt này :

- Mẫu tinh dịch lấy khi giao hợp cho lượng tinh trùng nhiều hơn từ 70-120% với hình thái và độ chuyển động hơn so với khi lấy bằng tay thủ dâm. Nó cũng tạo ra lượng tinh dịch nhiều hơn 25-45%. Lấy qua giao hợp còn đặc biệt có lợi đối với người bị oligospermia (người có lượng tinh trùng thấp, tinh dịch loãng). 

- Mẫu tinh trùng có chất lượng tốt hơn khi được lấy ở nhà, bao gồm nồng độ tinh trùng, số lượng tinh trùng, tốc độ chuyển động tinh trùng, đặc biệt khi được lấy bằng cách giao hợp.

- Bao sau khi được lấy có thể cho vào túi và giữ gần cơ thể. Bởi vận chuyển đến phòng thí nghiệm trong vòng 1 tiếng sau khi xuất tinh và giữ nhiệt độ càng giống với nhiệt độ cơ thể là điều quan trọng 

- Bao vô trùng và có tính chất trơ sinh học. Trong ống nghiệm vô trùng chất lượng tinh trùng giảm 5% một giờ, trong khi với bao cao su thông thường có chất diệt tinh trùng trên thị trường chất lượng tinh trùng suy giảm sau 1h là từ 60-80%

 

So sánh các cách lấy tinh trùng

 

Thông tin

Male Factor Pak

Thủ dâm bằng tay

BCS thông thường

Hại cho tinh trùng

Không hại

Không hại

Có hại

Lượng tinh trùng

Lượng tt lấy được: 100%

Lượng tt lấy được: 45-59%

Lượng tt lấy được: 100%

Lượng tinh trùng

còn lại sau 1h

Lượng tt còn lại : 95%

Lượng tt còn lại : 42-56%

Lượng tt còn lại  20-40%

Tâm lý người sử dụng

Thoải mái

Căng thẳng

Thoải mái

Thao tác

Dễ

Khó

Dễ

Chính sách vận chuyển và giao hàng :

Bạn xem cụ thể trong phần hướng dẫn mua hàng mục 9 và 10

http://misapham.com/huong-dan_6_0.aspx

Liên hệ :

Mua hàng & tư vấn sử dụng sản phẩm liên hệ : 0973747368 ( Ngân )

Link gốc sản phẩm :

 http://www.amazon.com/Male-Factor-Pak-Semen-Collection-Condom/dp/B006U11G06


Phản hồi  
Bạn biết Mysite.vn từ đâu

Từ bạn bè

Từ công cụ tìm kiếm

Từ các trang web raovat & thương mại điện tử.

khác