NEURO OPTIMIZER Tăng cường não phục hồi các tế bào thần kinh

NEURO OPTIMIZER Tăng cường não phục hồi các tế bào thần kinh

NEURO OPTIMIZER JARROW

 ( Bảo vệ phục hồi trí nhớ và phục hồi các tế bào thần kinh )

 

Chi tiết sản phẩm :

Tên sản phẩm : Jarrow Neuro Optimizer   

Xuất xứ  :  Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

Đóng gói : 120 viên

Hướng dẫn sử dụng: Liều dùng 1-4 viên một ngày với nước hoặc nước hoa quả hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện của bạn. Khi đã bóc lọ tốt nhất giữ trong tủ lạnh.

Miễn phí ship hàng toàn quốc với sản phẩm này

Thông tin :

Neuro Optimizer thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp hoàn hảo các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả .

Neuro Optimizer cung cấp chất chống oxy hóa mạnh để bảo  vệ tổ chức não, làm tăng kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose ( đường ) và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức &à tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.

Mua bán NEURO OPTIMIZER Tăng cường não phục hồi các tế bào thần kinh

Tác dụng :

Hỗ trợ Chức năng trí nhớ của người trưởng thành và Người cao tuổi . Chức năng trí nhớ và chức năng não đều liên quan tới chất hóa học dẫn truyền thần kinh thúc đẩy thông tin liên lạc giữa các tế bào dây thần kinh. Các dẫn truyền thần kinh trọng điểm bao gồm serotonin, acetylcholine, norepinephrine và dopamine. Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho não giúp tăng việc dẫn truyền thần kinh là một phương pháp thực tế và hoà nhập giúp cho cải thiện tâm trạng và sức khỏe não bộ.

Tối ưu hóa nhận thức và giảm thiểu suy giảm chức năng nhận thức : Tối ưu hóa nhận thức được thực hiện tốt nhất khi tất cả các khía cạnh hiệu suất được giải quyết. Các tế bào thần kinh ít có khả năng tự sửa chữa và thường có tính năng suy giảm theo thời gian dẫn tới suy giảm chức năng nhận thức , vì vậy nó phải được bảo vệ trước thiệt hại từ các gốc tự do có hại . Tế bão thần kinh cũng là loại tế bào đòi hỏi khắt khe về nguồn năng lượng cung cấp cho nó , và phải luôn có nguồn cung cấp năng lượng ổn định và liên tục ; chỉ 2 phút cung cấp thiếu năng lượng sẽ dẫn tới việc hủy hoại tế bào thần kinh . Mức độ hoạt động liên tục "chuyển mạch" của não bộ và "tín hiệu" phụ thuộc vào màng tế bào tế bào thần kinh và độ thẩm thấu (áp lực tế bào).

Thành phần :

Thành phần :

Phosphatidylserine (PS)
PS là khác phospholipid quan trọng, mà là một thành phần chủ yếu của màng tế bào. Tập trung trong tế bào thần kinh, PS cung cấp cho năm lợi ích đặc biệt: tạo điều kiện cho thông tin liên lạc tế bào-để-tế bào, ổn định các môi trường tế bào bên trong, quy định tế bào-tăng trưởng, cải thiện chức năng thụ thể tế bào, và chuẩn bị các tế bào cho hoạt động .
Trong nghiên cứu động vật, PS sản xuất dẫn truyền thần kinh và ngăn chặn những suy giảm liên quan đến tuổi tác , giúp giải thích các các hiệu ứng lâm sàng nhìn thấy trong con người. PS kích thích đầu ra acetylcholine và dopamine tổng hợp PS reverses loss tín hiệu điện liên quan đến với sự suy giảm bộ nhớ. Thử nghiệm trên người chứng minh việc cải thiện tiến bộ nhớ & tính minh mẫn.

Mua bán NEURO OPTIMIZER Tăng cường não phục hồi các tế bào thần kinh
Acetyl L-Carnitine (ALC)
Acetyl L-carnitine, một hình thức vận chuyển của L-carnitine, được liên quan đến trong nhiều chức năng trao đổi chất. Như một chất chống oxy hóa, ALC có thể có hoạt động bảo vệ thần kinh. Nó hỗ trợ sản xuất năng lượng bằng cách vận chuyển axit béo trong và ra khỏi của ty thể. Acetyl L-carnitine cũng có thể hoạt động như một thành phần quan trọng trong các sinh tổng hợp của các acetylcholine dẫn truyền thần kinh.
L từ-Glutamine
Glutamine là loại axit amin phong phú là một tiền thân của dẫn truyền thần kinh glutamic axit và axit butyric amin gamma (GABA). Nó là một tiền thân của sản xuất glycogen cho lưu trữ năng lượng trong tế bào . Trong thử nghiệm lâm sàng, glutamine cải thiện những trường điện não khi so sánh với trường hợp không sử dụng .
Alpha Lipoic Acid (ALA)
Lipoic acid alpha là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và đồng yếu tố trong sản xuất năng lượng. Nó hỗ trợ hành động quá trình chuyển hóa insulin và là một đồng yếu tố trong glycolysis, một quá trình có thể chuyển đổi đường thành năng lượng . ALA đã được chứng minh để cải thiện sự trao đổi chất năng lượng não.

Taurine
Taurine là một dẫn xuất acid amin lưu huỳnh với chức năng sinh học đa dạng, bao gồm cả điều tiết tăng trưởng tế bào, ổn định màng tế bào, điều biến và cải thiện thần kinh-truyền dẫn.  Nó cũng phục vụ như một chất chống oxy hóa và giúp điều chỉnh nồng độ của các ion trong các tế bào. Taurine đã được chứng minh để tạo điều kiện dòng chảy dây thần kinh máu, dẫn truyền thần kinh động cơ, và các ngưỡng cảm giác dây thần kinh . Trình tối ưu hóa thần kinh có thể là câu trả lời tự nhiên để cải thiện chức năng não và ngăn chặn suy giảm trí nhớ phổ biến trong các hiện tượng lão hóa.  Thần kinh tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu và bảo vệ não các với sự kết hợp toàn diện của nó của chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả.

Thành phần khác:

Silicon dioxide, magnesium stearate (vegetable source) và cellulose, viên nang bao gồm gelatin .

LƯU Ý: 

Nếu bạn, đang mang thai, cho con bú, hay đang cố gắng thụ thai, hoặc bạn sử dụng ở độ tuổi dưới 18 , hoặc dùng thuốc khác hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn .

Mua bán NEURO OPTIMIZER Tăng cường não phục hồi các tế bào thần kinh

Chính sách vận chuyển và giao hàng :

Miễn phí ship hàng toàn quốc với sản phẩm này

Bạn xem cụ thể trong phần hướng dẫn mua hàng mục 9 và 10

http://misapham.com/huong-dan_6_0.aspx

Liên hệ :

Mua hàng & tư vấn sử dụng liên hệ : 0973747368 ( Ngân )

Link gốc sản phẩm :

http://jarrow.com/product/188/Neuro_Optimizer

 

Phản hồi  
Bạn biết Mysite.vn từ đâu

Từ bạn bè

Từ công cụ tìm kiếm

Từ các trang web raovat & thương mại điện tử.

khác